Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 2 môn toán năm 2020- 2021

Bộ đề thi học kì lớp 2 môn toán được tổng hợp tất cả kiến thức trong chương trình môn toán. Các em học sinh tham khảo để ôn tập học kì tốt hơn nhé!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi học kì cần ôn tập những gì?

Đề thi học kì 2 lớp 2 sẽ có hai phần trắc nghiệm và tự luận. Kiến thức sẽ trải rộng hết toàn bộ chương trình học trong cả học kì.

Toán lớp 2 học sinh được học về các phép cộng trừ có nhớ. Học thuộc các phép tính, đặt tính cần cẩn thận khi làm bài nhé!

Các em được học hình chữ nhật, hình vuông, cách đo góc 90. Cách tính chu vi hình tam giác, hình tứ giác. Các đơn vị đo đến kilomet.

Cấu trúc đề thi học kì 2 lớp 2

Đề kiểm tra học kì lớp 2 sẽ có 2 phần trắc nghiệm và tự luận.

Phần trắc nghiệm là những câu hỏi toán ngắn và đơn giản về các kiến thức đã học trong học kì 2. Đề thi học kì toán sẽ có khoảng 6- 10 câu trắc nghiệm.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập Tết môn Toán lớp 3 năm 2023

Câu hỏi có đáp án để các em lựa chọn hoặc điền vào chỗ trống. Hãy suy nghĩ và để chắc chắn hơn hãy nháp đề toán trước khi điền đáp án nhé!

Phần tự luận gồm bài toán có lời văn, đếm hình… Khi làm các bài toán này trong đề thi học kì, các em cần lưu ý phần trình bày.

Ôn tập thật kĩ các kiến thức đã học và làm bài tập theo các dạng toán lớp 2 đã được học để hiểu rõ bài hơn. Ngoài ta khi làm bài, học sinh phải trình bày cẩn thận, sạch sẽ để đạt điểm tối đa.

Tài liệu chúng tôi tổng hợp một số đề thi học kì 2 để các em và thầy cô tham khảo. Chúc các em học sinh có một kì thi học kì tốt.

Sưu tầm:Bùi Ngọc

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn