Đề thi Toán lớp 2 học kỳ 1 năm 2018

Đề thi Toán lớp 2 học kỳ 1 năm 2018 là một đề thi quan trọng đối với học sinh lớp 2. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn luyện. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi Toán lớp 2 học kì 1 có đáp án trong tài liệu bên dưới. Đây cũng là tài liệu hay dành cho thầy cô tham khảo. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Cấu trúc đề thi Toán lớp 2 học kì 1

Đề thi học kì 1 Toán 2 thường làm trong 40 đến 45 phút. Đề thi bao gồm các dạng bài tập từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 2. Do đó, để làm tốt bài thi, các bạn cần luyện tập chăm chỉ cả các dạng bài tập nâng cao lớp 2.

Bài tập trong đề thi sẽ xoay quanh các dạng bài sau:

  • Dạng toán về giải toán có lời văn lớp 2
  • Dạng toán về phép tính cộng, trừ các số tự nhiên trong phạm vi 1000
  • Dạng toán liên quan đến hình học
  • Dạng toán về phép nhân

Đây đều là những dạng bài sẽ có trong đề thi mà các bạn cần chú ý ôn tập.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 2 môn toán năm 2020- 2021

Phương pháp học và ôn thi hiệu quả

Ngoài ôn tập theo các dạng bài tập, các bạn hãy luyện thêm các đề thi. Hãy luyện tập chăm chỉ các đề thi Toán lớp 2 học kì 1 năm 2018 có trong tài liệu bên dưới. Sau khi giải xong đề theo đúng thời gian của đề cho, các bạn hãy so sánh với đáp án và tự  chấm điểm cho bản thân. Với những bài làm sai hãy tìm ra lý do sai và lưu ý trong bài tương tự

Hãy học và ôn tập chăm chỉ để đạt điểm cao trong bài thi học kì 1 Toán lớp 2. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn