Bản mềm: 29 đề ôn tập cuối năm môn Toán lớp 2

Bản mềm: 29 đề ôn tập cuối năm môn Toán lớp 2 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: 29 đề ôn tập cuối năm môn Toán lớp 2. Tải thêm tài liệu tiểu học

Kiến thức trọng tâm trong chương trình Toán lớp 2.

Mỗi chương trình học, các bé đều được kết thúc bằng một bài thi- đó là đề thi học kì 2. Điểm số bài thi này sẽ quyết định khả năng tiếp thu của các bé trong cả quá trình học. Và phụ huynh sẽ nhìn vào nó để biết được con em mình trong năm học có học tốt không.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Tổng hợp 223 bài toán ôn tập lớp 2

Do vậy, để bổ trợ cho các bé ôn tập tốt, chúng tôi có sưu tầm 29 đề ôn tập cuối năm môn Toán lớp 2. Tài liệu được sưu tầm với những đề bám sát với nội dung và cách ra đề hiện nay.

Và đề ôn tập tốt, các bé cần trọng tâm những gì trong chương trình Toán lớp 2:

  • Phép cộng có nhớ trong phạm vi 100.
  • Phép trừ có nhớ trong phạm vi 100

Đây đều là những kiến thức nền tảng nên khá cơ bản. Nhưng có cơ bản thì cũng có nâng cao nên các bé cần chú tâm học để đạt điểm cao.

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

Bí quyết đạt điểm cao trong kì thi học kì.


Điểm số cao là mong muốn của tất cả học sinh chúng ta. Chính vì vậy, để đạt điểm cao, đầu tiên các bé phải tổng hợp và ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã được học. Sau đó khi ôn lại chắc chắn từng phần, các bé hãy bắt đầu làm đề.

Với 29 đề ôn tập cuối năm Toán lớp 2 sẽ hỗ trợ tổng hợp và rèn luyện cho các bé rất nhiều. Kết thúc kì thi học kì 2, các bé sẽ có một kì nghỉ hè dài. Để có một kì nghỉ vui vẻ mà không sợ bố mẹ, các bé hãy làm bài thật tốt nhé. Chúc các bé có kì thi tốt đẹp!

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn