Trọn bộ 37 đề thi học kì 1 Toán lớp 2 năm học 2020-2021

Cấu trúc đề thi học kì 1 Toán 2

      Một mùa thi nữa lại đến. Học sinh lại đang nô nức chuẩn bị cho đề thi học kì 1 lớp 2. Môn Toán cũng vậy. Để các bé có hành trang tốt nhất cho kì thi này, chúng tôi sẽ đề cập đến cấu trúc đề thi học kì 1 môn Toán 2 nhé!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Các kiến thức trong đề thi kì 1 Toán 2 sẽ nằm trong phạm vi sau:

  • Số và phép tính cộng, trừ trong phạm vi 100.
  • Đại lượng và đo đại lượng: đề-xi-mét, ki-lô-gam. lít. Xem đồng hồ.
  • Yếu tố hình học: hình chữ nhật, hình tứ giác.

Đề thi Toán 2 sẽ gồm 2 phần: trắc nghiệm và tự luận. Trắc nghiệm chiếm 3 điểm. Tự luận chiếm 7 điểm. Phần tự luận có thể có thêm câu hỏi khó chiếm 0.5đ. Học sinh có thể tham khảo những bài toán nâng cao lớp 2 để làm được những câu khó này.

Tài liệu ôn thi có đáp án chi tiết

      Luyện đề là cách học không thể thiếu để tăng điểm. Do đó, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu đề thi học kì 1 lớp 2 môn Toán. Chắc chắn đây sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích giúp các bạn học tập.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 29 đề ôn tập cuối năm môn Toán lớp 2

      Tài liệu gồm 37 đề thi thật của các trường. Sau khi đưa ra đề bài, chúng tôi đều có đáp án chi tiết của từng đề. Nhờ vậy, học sinh có thể soát lỗi dễ dàng. Đồng thời, đây cũng là cách giúp học sinh ôn tập lại kiến thức.

      Kiến thức lớp 2 môn Toán cần luyện tập nhiều thì các bé mới làm tốt được. Phụ huynh, giáo viên nên để các bé làm 1 – 2 ngày 1 đề. Việc ôn tập thường xuyên sẽ giúp các bé nhớ kiến thức chắc và lâu hơn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

2 Bình luận

  1. đinh công thành
  2. đinh công thành

Để lại Lời nhắn