Đề thi Tiếng Việt lớp 1 học kỳ 2 – Đề thi 2018 – 2019 theo quy định mới

Phương pháp học tốt Tiếng Việt 1

Do là lớp đầu tiên tiểu học nên phụ huynh sẽ lo lắng khi con còn bỡ ngỡ với những đề thi tiếng việt 1 học kỳ 2, đề thi học kỳ 1, … Chúng tôi có một vài lời khuyên như sau để học sinh có thể học tốt môn học này!

Thông báo:  Nhóm “chúng tôi là giáo viên tiểu học” đã bị kẻ xấu cướp quyền quản trị. Mọi người tham gia group mới có tên là Cộng Đồng Giáo Viên Tiểu Học để trao đổi tài liệu và kinh nghiệm giáo dục nhé.

Thứ nhất, phụ huynh nên yêu cầu học sinh ghi chép đầy đủ bài vở trên lớp. Đây là cách để tăng sự tập trung của các bé. Sau đó, mỗi ngày đi học về sẽ hỏi bé hôm đó đã học những gì? Từ đó có thể gợi nhớ lại kiến thức tiếng việt bé đã học. Phụ huynh có thể tham khảo thêm giáo án cánh diều để có cách học phù hợp.

Một cách nữa đó là cho bé làm bài tập luyện tập. tiếng việt 1 không giống như môn Toán lớp 1 có rất nhiều đề thi học kì với hàng trăm dạng khác nhau. Nhưng với môn tiếng việt, các dạng bài ít hơn, do đó tạo điều kiện để học sinh ôn tập dễ dàng.

Có thể bạn cần:  Tải bản mềm: Tổng hợp đề toán, tiếng việt lớp 1 theo thông tư 22

Tài liệu chọn lọc

Việc lựa chọn tài liệu rất quan trọng. Do vậy chúng tôi xin gửi đến bộ tài đề thi tiếng việt lớp 1 học kỳ 2 này. Hy vọng đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp phụ huynh và giáo viên có tài liệu tin cậy.

Đây là sưu tập đề thi tiếng việt 1 sau khi có chỉ đạo thay đổi cấu trúc đề thi mới của Bộ Giáo dục. Như vậy, học sinh có thể làm quen quy chế mới. Chúng tôi trình bày như một đề thi thật. Do vậy, phụ huynh giáo viên có thể in ra và để các bé làm bài.

Đề đều có lời giải chi tiết đề tiếng việt 1 để học sinh dễ dàng kiểm tra lại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp thêm những bài đọc hiểu để học sinh có thể luyện tập. Chúc các bạn học tập thật tốt!.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Comments (1)