Đề thi Sinh học lớp 6 học kì 1 có đáp án

Cấu trúc đề thi Sinh học lớp 6 hoc kì 1

Môn Sinh học lớp 6 tập trung học về Thực vật. Kiến thức được sắp xếp theo các ngành thực vật từ thấp lên cao nên kì 1 học các bộ phận cấu tạo trong và ngoài cuat Thực vật, cách dinh dưỡng, sinh sản… Đề thi Sinh học lớp 6 có 2 phần như thường lệ là Trắc nghiệm và Tự luận.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề thi được chấm trên thang điểm 10. Phần trắc nghiệm chiếm 4 điểm với 8 câu hỏi chọn đáp án đúng. Phần tự luận chiếm 6 điểm còn lại. Phần này gồm 3 câu hỏi yêu cầu các em trình bày. Có thể là kiến thức trong sách, có thể là hình vẽ, liên hệ thực tế. Yêu cầu kiến thức môn học chưa cao đối với học sinh lớp 6. Tuy nhiên, để làm được bài các em phải tập trung nghe giảng, quan sát thực tế ngoài thiên nhiên và có sự liên hệ.

Bộ đề thi Sinh học có đáp án

Bộ đề thi môn Sinh học này là tài liệu tham khảo hữu ích giúp quý thầy cô có cơ sở ra đề cương và đề thi môn cuối học kìNgoài ra các em học sinh cũng có thể nghiên cứu, tự luyện tập nhằm kiểm tra lại kiến thức đã học. Bộ đề do chính đội ngũ chúng tôi chọn lọc, tổng hợp. Vì vậy, kiến thức rất sát sườn với chương trình của các em. Bên cạnh đó, bộ đề đi kèm với đáp án. Đó cũng là một trong những lý do cho các em và quý thầy cô trong việc lựa chọn tài liệu tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:  Tả cảnh mùa xuân - Dàn ý và bài văn tả cảnh mùa xuân lớp 6 đạt điểm 9, 10

Mời các em học sinh cùng thầy cô tham khảo bộ đề. Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi cuối học kì sắp tới!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn