Đề thi thpt môn Toán 2015 có đáp án chi tiết

Kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi cực kỳ quan trọng đối với học sinh. Đây là kỳ thi đánh giá nỗ lực rèn luyện của 12 năm học tập vất vả. Vì vậy, chúng ta cần chú trọng vào việc ôn luyện thật tốt để đạt được kết quả như ý nhé. Chúng ta có thể  tự luyện tập bằng các đề thi của những năm trước. Ví dụ như đề thi THPT môn Toán 2015 chẳng hạn.

Đề THPT môn Toán bao gồm những gì?

Đề thi THPT Quốc gia môn Toán được phân bổ đều các kiến thức xuyên suốt quá trình học phổ thông. Từ các dạng Toán 10, Toán 11, Toán 12, tất cả sẽ đánh giá được một cách tổng quan nhất trình độ học sinh. Vì vậy, đề thi sẽ khá dài, thông thường đề thi sẽ gồm 9-10 câu, làm trong 180 phút.

Đề thi bao gồm các câu hỏi liên quan đến:

Có thể bạn quan tâm:  Giải chi tiết đề thi thử THPT QG 2020 lần 1 (THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm)

Những lưu ý cần ghi nhớ khi làm bài thi

Khi đối mặt với kỳ thi vô cùng quan trọng này, đầu tiên chúng ta phải giữ một tâm thế bình tĩnh, tự tin. Hãy hít thở sâu để tinh thần tỉnh táo trước khi làm bài nhé. Tiếp theo đó, chúng ta cần đọc thật kỹ đề bài. Nên gạch chân những cụm từ khóa quan trọng trong câu hỏi tránh bỏ sót nhé. Ngoài ra, việc phân bố thời gian làm bài là một điều rất quan trọng.

Dưới đây là một ví dụ điển hình cho đề thi THPT môn Toán 2015. Tài liệu này đã bao gồm đáp án chi tiết giúp các bạn học sinh ôn tập hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thi tốt!

Đề thi thpt môn Toán 2015

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Lê Anh

Để lại Lời nhắn