Bài tập số phức khó, Casio số phức, trắc nghiệm số phức ôn là đỗ

Tránh mất điểm bài tập số phức

Chuyên đề số phức Toán lớp 12 là dạng toán quan trọng nằm trong đề thi THPT QG. Nhiều bạn cho rằng các bài tập số phức khó! Do đó, đi thi các bạn thường bỏ không làm phần này. Chúng tôi có một vài lời khuyên để các bạn học tốt hơn chuyên đề này.

Điều đầu tiên đó là các bạn cần nắm vững những kiến thức cơ bản mà chúng tôi đã đưa ra trong bài bài tập số phức tổng hợp. Sau đó là luyện tập làm bài từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một bước rất quan trọng. Bởi đây là bước giúp học sinh củng cố kiến thức một cách tốt nhất.

Bước tiếp theo là tìm những đề thi của các năm và làm những bài tập ở đó. Có thể là đề thi cuối kì. Hoặc các bạn có thể tìm đề thi THPT QG. Bước cuối cùng là ghi chú lại những lỗi hay gặp để tiện ôn tập.

Bài tập số phức khó
Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Bài tập số phức khó
Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Bài tập số phức khó

Ôn là đỗ với bài tập số phức khó

Để phục phụ cho nhu cầu tìm tài liệu cao của học sinh về bài tập số phức khó, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu dưới đây. Bộ tài liệu của chúng tôi gồm có ba phần:

  1. Các bài tập nâng cao với số phức
  2. Phương pháp sử dụng máy tính Casio để giải toán số phức
  3. Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm về số phức
Có thể bạn quan tâm:  Toàn bộ công thức logarit và một vài ví dụ chi tiết

Như vậy, với 3 phần cơ bản như này thôi là đủ cho quy trình ôn tập của các bạn. Hãy cố gắng đọc và nghiên cứu thật kĩ những phương pháp mà chúng tôi giới thiệu. Sau đó, áp dụng chúng vào trong bài tập. Chắc chắn các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rõ rệt sau khi sử dụng tài liệu này.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: 

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn