Đề minh hoạ môn Toán 2017 lần 2

Trước kì thi THPT QG, bộ giáo dục và đạo tạo sẽ cho ra đề minh hoạ của mỗi môn học. Nó sẽ giúp học sinh định hình được hình thức ra đề và điều chỉnh phương pháp ôn tập cho hợp lí. Với 2017, Bộ giáo dục và đạo tạo cho ra đề minh hoạ môn toán 2017 lần 2. Đây cũng là một đề thi các bạn nên tham khảo để chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Tổng quan về đề minh hoạ môn Toán 2017 lần 2.

Đề minh hoạ môn Toán 2017 được ra với hình thức trắc nghiệm. Đây là một hình thức ra đề môn Toán mới bắt đầu được thực hiện vào năm 2017. Do đó, có thể các bạn còn khá bỡ ngỡ về đề thi và tìm kiếm tài liệu luyện đề còn khá ít. Vì từ năm 2016 trở lại, các đề thi Toán được ra với hình thức tự luận.

Trong đề thi sẽ có 50 câu hỏi với thời gian là 90 phút. Và trong cấu trúc đề thi sẽ có khoảng 70 % các câu hỏi dễ và 30 % câu hỏi khá khó đến khó. Do đó, trong lúc làm bài, các bạn phải phân bố thời gian làm bài sao cho hợp lí.

Chiến lược học tập đạt kết quả cao.

Quá trình ôn luyện là thời gian quyết định kết quả của bài thi. Do đó, các bạn cần có những chiến lược ôn tập hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:  Tích phân vận dụng cao - Kỹ thuật công phá mới

Đề thi là trắc nghiệm. Do đó, các bạn cần phải học thêm những phương pháp giải nhanh bài tập. Và ngoài thời gian luyện đề, các bạn nên dành thời gian luyện thêm các bài tập nâng cao. Nhưng hãy đảm bảo rằng, các bạn đã vững chắc các bài tập cơ bản.

Hãy chăm chỉ để có một tương lai tốt đẹp. Chúc các bạn học tập tốt.

Đề minh họa môn Toán 2017 lần 2
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn