Đề thi Toán lớp 4 Học kì 1 Kết nối tri thức năm 2023-2024

Giới thiệu chung về tài liệu

Đề thi Toán lớp 4 Học kì 1 Kết nối tri thức năm 2023-2024 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích. Giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Chinh phục điểm cao trong bài kiểm tra Toán lớp 4 học kì 1.

Một kì thi cuối kì nữa đang đến gần. Chắc hẳn các bạn học sinh đang lên kế hoạch ôn tập, chuẩn bị thật tốt cho bài kiểm tra cuối kì các môn. Với môn học được đánh giá là khá khó bởi các bạn học sinh, chẳng hạn là môn Tiếng Việt lớp 4, Toán lớp 4. Việc ôn tập cần phải chuẩn bị thật cẩn thận và khoa học hơn.

Việc ôn tập bằng cách luyện đề thi cũng là một trong những cách ôn tập được nhiều bạn áp dụng và đạt hiệu quả cao. Việc luyện đề trước mỗi kì thi giúp các bạn hệ thống được kiến thức. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Đề thi Toán lớp 4 Học kì 1 Kết nối tri thức năm 2023-2024

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ gồm 2 phần là tự luận và trắc nghiệm. Được trình bày khoa học với nội dung câu hỏi và bài tập bám sát chương trình học môn Toán lớp 4. Giúp thầy cô dễ dàng đánh giá được năng lực của các bạn học sinh thầy cô phụ trách giảng dạy.

Có thể bạn quan tâm:  Trọn bộ các dạng bài ôn tập toán lớp 4 có đáp án

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn