Vở bài tập Toán lớp 4 bài 61 Giới thiệu nhân nhẩm số có hai chữ số với 11

Nhân nhẩm số có hai chữ số với 11 là tài liệu giải vở bài tập Toán lớp 4. Trang 71 sách bài tập Toán 4 có đáp án chi tiết từng phần. Giúp các em học sinh hiểu được cách nhân nhẩm số có hai chữ số với 11. Để các em biết cách vận dụng tính nhanh, tính nhẩm một cách thành thạo. Mời các em học sinh cùng tham khảo.

Toán lớp 4 bài 61 phần hướng dẫn giải bài tập trang 71 vở bài tập. Bao gồm 4 câu hỏi và bài tập tự luyện. Các đáp án chi tiết từng bài tập bám sát chương trình học. Để các em học sinh so sánh đối chiếu. Với cách làm, đáp án kết quả bài làm của mình. Các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn con em mình học tập tại nhà theo hướng dẫn.

Bước sang lớp 4, các em học sinh được cung cấp những kiến thức nâng cao hơn. Không còn phải làm những phép tính đơn giản như cộng trừ nhân chia. Và đây được xem là lớp khó nhất trong chương trình tiểu học. Chương trình toán lớp 4 có nhiều sự thay đổi so với toán lớp 3. Những kiến thức sẽ khó hơn nhiều.

Vì thế nên quá trình học tập đòi hiểu sự tư duy linh hoạt. Lượng kiến thức lớp 4 sẽ liên quan trực tiếp đến lớp 5. Và là tiền đề cho các em thi tuyển vào lớp 6. Mong rằng với bộ tài liệu này sẽ giúp các bạn học sinh. Ôn tập và củng cố vững chắc kiến thức của bài học. Để học sinh không quên bài và ghi nhớ kiến thức.

Có thể bạn quan tâm:  Tìm hai số khi biết hiệu và tỉ - Lý thuyết và bài tập

Chúc thầy cô và các bạn học sinh ôn tập tốt. Và đạt kết quả cao trong học tập.

Sưu tầm: Thúy Hiền

Để lại Lời nhắn