Bài tập Toán cho bé vào lớp 1

Xem trước nội dung file trực tiếp trên web (link tải về ở cuối trang)

  • Số lượng file 1

Miêu tả nội dung tập tin

Khi bắt đầu lên cấp tiểu học - là học sinh lớp 1, các bé sẽ còn có rất nhiều bỡ ngỡ với môi trường mới, bạn bè mới và các kiến thức mới lạ. Do đó, để hỗ trợ các bé trong việc học Toán để chuẩn bị bước vào lớp 1. Chúng tôi có tổng hợp các Bài tập Toán cho bé chuẩn bị vào lớp 1. Mời thầy cô, phụ huynh và các bé tham khảo tài liệu bên dưới.

Những kiến thức Toán cần chuẩn bị cho học sinh lớp 1

Toán lớp 1 được coi là môn học vỡ lòng của các bé về các chữ số và kiến thức Toán học cơ bản nhất. Đầu tiên các bé cần nắm vững các chữ số từ 1 đến 100 và thứ tự của nó. Sau đó là học và luyện tập về một số phép cộng, phép trừ cơ bản.

Tiếp theo là một số hình dạng của hình học cũng là kiến thức các bé cần nắm vững. Khi học các số từ 1 đến 100, các bé học thuộc rất nhanh. Tuy nhiên, hãy cho các bé luyện thêm các bài tập so sánh các chữ số. Từ đó sẽ giúp các bé nhận biết được về các bài tập về số nhỏ hơn và số lớn hơn.

Hướng dẫn các bé như thế nào cho hiệu quả

Đối với học sinh chuẩn bị vào lớp 1, ngoài Toán ra thì các bé cần rèn luyện thêm về tiếng Việt - ngôn ngữ mẹ đẻ của ngừoi Việt Nam. Trong chương trình Tiểu học, các bé có bài tập về giải bằng có lời văn. Đây là dạng bài kết hợp giữa Tiếng Việt và Toán.

Trong quá trình chuẩn bị kiến thức cho các bé vào lớp 1. Phụ huynh hãy cho các bé luyện tập đầy đủ Bài tập Toán cho bé chuẩn bị vào lớp 1. Cùng với đó là luyện thêm các bài tập về Tiếng Việt. Như là: tập đọc lớp 1, tập viết, luyên từ và câu lớp 1,...

Sưu tầm: Thu Hoài


Tải về miễn phí tại đây:

FileAction
3.bai-tap-toan-cho-be-chuan-bi-vao-lop-1.docTải về máy 

Để lại Lời nhắn