Tuyển tập 61 bài tập đọc lớp 1 chọn lọc

Tiếng Việt là môn học quan trọng đối với học sinh lớp 1. Tiếng Việt lớp 1 các bé sẽ được học với các chữ cái để từ đó học được các đọc các từ, câu và đoạn văn, đoạn thơ. Để bổ trợ cho các bé trong quá trình học tập Tiếng Việt lớp 1. Chúng tôi có tổng hợp 61 bài tập đọc lớp 1 chọn lọc. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tập đọc như thế nào cho hiệu quả?

Tập đọc là kiến thức căn bản mà mỗi học sinh lớp 1 nào cũng phải trải qua. Để đọc tốt một đoạn văn, đoạn thơ, các bé phải đọc tốt được các từ. Không chỉ có đọc được đoạn văn hay đoạn thơ, các bé còn cần hiểu được ý nghĩa của nó. Đây chính là mục đích của việc học Tiếng Việt lớp 1.

Do đó, trong tài liệu đã được chúng tôi tổng hợp những đoạn thơ, đoạn văn hay. Cùng với những câu hỏi giúp các bé hiểu về đoạn văn. Mời các bé và phụ huynh tham khảo tài liệu học Tiếng Việt lớp 1 bên dưới,

Có thể bạn quan tâm:  Các dạng bài tập Tiếng Việt lớp 1

Ngoài ra, phụ huynh cần kèm cặp các bé giúp các bé sửa những lỗi sai trong tập đọc. Như là chính tả hay đọc không đúng ngữ cảnh. Đặc biệt là chính tả. Đây là lỗi phổ biến ở Việt Nam khi học tiếng Việt.

Những lưu ý khi học Tiếng Việt lớp 1

Trong chương trình Tiếng Việt lớp 1, phần tập đọc và tập viết cho học sinh lớp 1 là hai phần quan trọng nhất. Do đó, ngoài tập đọc, các bé cần chăm chỉ luyện viết. Cũng tương tự như học đọc. Đầu tiên các bé sẽ học viết các chữ cái và các từ hay cụm từ. Sau đó, khi đã thành thạo các bé sẽ viết nên câu và học hiểu nghĩa của câu. Hãy chăm chỉ học tập để có kết quả cao.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn