Đề thi Lịch sử lớp 6 học kì 2 có đáp án

Xem trước nội dung file trực tiếp trên web (link tải về ở cuối trang)

  • Số lượng file 1

Miêu tả nội dung tập tin

Đề thi Lịch sử lớp 6 học kì 2 có đáp án năm 2018 giúp các bạn củng cố kiến thức trong quá trình học và ôn tập Lịch sử 6 học kì 2. Tài liệu được tổng hợp đề thi và đáp án chi tiết giúp các bạn ôn tập hiệu quả tại nhà. Đây cũng là tài liệu hay dành cho thầy cô tham khảo. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Cấu trúc đề thi Lịch sử lớp 6 học kì 2

Đề thi Lịch sử lớp 6 học kì 2 thường được làm trong 1 tiết học - tương đương 45 phút. Theo đổi mới cách thức học và thi, đề thi được ra dưới dạng trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Cấu trúc đề thi giúp các bạn làm quen dần với dạng đề thi THPT quốc gia.

Kiến thức cần ôn tập để làm tốt đề thi học kì 2 Lịch sử lớp 6 là nội dung nửa sau SGK. Bao gồm những nội dung sau:

  • Chương 2: Thời đại dựng nước: Văn Lang - Âu Lạc
  • Chương 3: Thời kì Bắc thuộc và đấu tranh giành độc lập
  • Chương 4: Bước ngoặt Lịch sử ở đầu thế kỉ X

Trong mỗi chương các bạn cần học nội dung chi tiết mỗi bài. Để ôn tập trọng tâm bài học, các bạn nên tham khảo đề cương ôn tập Lịch sử 6 học kì 2. Ngoài ra, luyện thêm một số đề kiểm tra Lịch sử 6 học kì 2.

Kỹ năng làm bài thi hiệu quả

Ngoài chuẩn bị kiến thức vững chắc, các bạn cần chuẩn bị cả tâm lý khi thi. Các bạn nên luyện nhiều đề thi ôn luyện tại nhà trong Đề thi Lịch sử lớp 6 học kì 2 có đáp án năm 2018. Khi luyện đề cần theo đúng thời gian đề ra. Chúc các bạn học tốt.

Sưu tầm: Thu Hoài


Tải về miễn phí tại đây:

FileAction
de-thi-hoc-ki-2-lop-6-mon-lich-su-nam-2019-2020.docTải về máy 

Để lại Lời nhắn