Giáo án ôn tập hè môn Toán 8 lên 9

Giáo án ôn tập hè môn Toán Lớp 8 lên Lớp 9 là tài liệu được giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các thầy cô soạn giáo án trước khi đến lớp. Có những bài học hay gửi đến các bạn học sinh.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Giới thiệu chung về tài liệu

Một giáo án hay là tiền đề để các bạn học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả. Giáo án chúng tôi gửi đến các thầy cô ngày hôm nay sẽ là trợ thủ đắc lực giúp thầy cô thực hiện điều này.
Đặc biệt là giáo án giảng dạy với đối học sinh lớp 8, chuẩn bị bước vào lớp 9. Đây là bước đệm vô cùng quan trọng. Với học sinh lớp 9, đây là năm học quan trọng. Đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời học sinh. Kết thúc chương trình học ở cấp học trung học cơ sở. Chuẩn bị cho kì thi quan trọng là bài thi vào lớp 10 môn Toán. Bước đầu bước vào môi trường học tập mới là trung học phổ thông.

Có thể bạn quan tâm:  100 Bài Tập Hình Học Lớp 9

Giáo án ôn tập hè môn Toán Lớp 8 lên Lớp 9 p1

Giáo án ôn tập hè môn Toán Lớp 8 lên Lớp 9 p2

Nội dung giáo án

Giáo án được biên soạn cẩn thận, tỉ mỉ gồm có những nội dung ôn tập như sau:

  • Ôn tập về phân tích đa thức thành nhân tử và ứng dụng của nó.
  • Luyện tập về phép chia đa thức
  • Luyện tập về phân thức, rút gọn phân thức
  • Luyện tập các phép tính về phân thức
  • Luyện tập về giải phương trình

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu, mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn