Đề Cương Trắc Nghiệm Ôn Thi Toán 10 Học Kỳ 2 Theo Từng Mức Độ

Giới thiệu chung về tài liệu

Đề cương trắc nghiệm ôn thi Toán 10 học kỳ 2 theo từng mức độ là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được sưu tầm từ nguồn tin cậy. Hy vọng là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 9 ôn tập. Chuẩn bị thật tốt cho bài thi Toán vào lớp 10.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Lớp 9 là năm học quan trọng, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời học sinh. Gắn liền với nó chính là kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Đây cũng là năm học cuối cấp của cấp học trung học sơ sở. Là tiền đề bước sang môi trường mới là trung học phổ thông.

Vì vậy, lượng kiến thức và áp lực học tập của các em vô cùng lớn. Kiến thức của Toán lớp 9 bao quát và mở rộng kiến thức của các năm học trước. Hiểu được điều này, giáo viên Việt Nam chia sẻ đến các em học sinh đề cương ôn tập Toán vào lớp 10 dạng trắc nghiệm. Mời các bạn tham khảo. Thầy cô và phụ huynh có thể sử dụng tài liệu này để có thêm tư liệu hỗ trợ các bạn học sinh, con em mình ôn tập thật tốt.

Có thể bạn quan tâm:  40 Đề thi vào lớp 10 môn Toán

Trắc Nghiệm Ôn Thi Toán 10 p1

Trắc Nghiệm Ôn Thi Toán 10 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu gồm có hai dạng bài trắc nghiệm đó là nhận biết và thông hiểu. Trong đó, gồm có các dạng bài về nội dung kiến thức sau:

  • Bất phương trình
  • Thống kê
  • Cung và góc lượng giác
  • Trị lượng giác

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn