Kế hoạch dạy học lớp 4 năm 2023 – 2024 theo CV 2345

Giới thiệu chung về tài liệu

Kế hoạch dạy học lớp 4 năm 2023 – 2024 theo CV 2345 là Tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hi vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp thầy cô biên soạn lên kế hoạch dạy học cho chương trình học lớp 4.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một năm học vừa trôi qua. Đây là là lúc thầy cô và các bạn học sinh cùng nhìn lại chặng đường vừa qua với bao sự cố gắng. Tận hưởng thời gian nghỉ hè và chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng để chuẩn bị cho một năm học tiếp theo.

Nhằm hỗ trợ thầy cô trong việc lên kế hoạch giảng dạy của năm học lớp 4. Chúng tôi xin gửi đến kế hoạch dạy học lớp 4 năm 2023 – 2024 theo CV 2345.

Các mẫu kế hoạch điều chỉnh phù hợp với nội dung chương trình học của bộ sách mới. Bao gồm các bộ sách như: Cánh Diều, Kết nối tri thức, Chân trời sáng tạo.

Có thể bạn quan tâm:  Tập đọc lớp 4: Đường đi Sa Pa

Kế hoạch dạy học lớp 4

Nội dung tài liệu

Tài liệu gửi đến các bạn bao gồm kế hoạch giảng dạy của các môn học như: Toán lớp 4, Khoa học tự nhiên lớp 4. Lịch Sử và Địa lý lớp 4. Tiếng Việt lớp 4. Tiếng Anh lớp 4, Đạo Đức lớp 4, Tin học lớp 4…

Mỗi kế hoạch điều có 3 phần chính:

Căn cứ xây dựng kế hoạch

Điều kiện thực hiện các môn học, hoạt động giáo dục

Kế hoạch dạy học các môn học, hoạt động giáo dục

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu, mời các bạn truy cập linh file đính kèm phía cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn