Bộ đề thi Toán lớp 4 học kỳ 1 năm học 2020 – 2021

Bộ đề thi Toán lớp 4 học kỳ 1 được tổng hợp khung đề thi giúp các bạn nắm vững cấu trúc đề thi cùng với các đề thi và đáp án chi tiết giúp các bạn ôn tập hiệu quả, đạt kết quả cao trong bài thi học kì 2 Toán lớp 4. Đây cũng là tài liệu hay dành cho thầy cô tham khảo. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Giới thiệu bộ đề thi Toán lớp 4 học kỳ 1

Bộ đề thi được tổng hợp các đề thi với cấu trúc bám sát với đổi mới cách thức học và thi. Đề thi học kì 1 Toán lớp 4 sẽ có hai dạng đề, tuỳ thuộc và cách thức ra đề của từng thầy cô. Đó là đề thi trắc nghiệm kết hợp tự luận và đề thi tự luận.

Trong đề thi sẽ có các bài tập từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 4. Bài tập sẽ nằm trong các dạng toán – chuyên đề toán học trong học kì Toán lớp 4. Các chuyên đề đó là:

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt năm học 2020 - 2021

Các bạn hãy tập trung ôn tập các dạng toán trong các chuyên đề trên để làm bài thi tốt nhất.

Hướng dẫn ôn tập đề thi hiệu quả

Đề thi học kì 1 Toán lớp 4 được làm trong thời gian 45 đến 60 phút. Để ôn tập dưới dạng đề thi hiệu quả, các bạn hãy luyện đề với đúng thời gian đề cho. Khi làm bài cần nghiêm túc giống như thi thật. Sau khi hoàn thành xong bài thi, hãy so sánh với đáp án và với những câu sai nên lưu ý ở những bài sau. Hãy ôn tập chăm chỉ trong Bộ đề thi bên dưới. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn