Bản mềm: Tổng hợp kiến thức môn Toán lớp 2

Bộ kiến thức tổng hợp lớp 2

Trong tài liệu hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn bộ tài liệu tổng hợp kiến thức môn Toán lớp 2. Đây được coi là tài liệu tổng ôn chương trình toán 2. Bộ tài liệu gồm có 2 phần: lý thuyết và bài tập.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Trong phần lý thuyết, chúng tôi đã tóm gọn toàn bộ lí thuyết Toán 2. Lý thuyết được trình bày theo sơ đồ hoặc hình vẽ.

Tin tưởng rằng với cách trình bày này sẽ gây hứng thú hơn cho các bé khi đọc bài. Toàn bộ đều là kiến thức cơ bản. Như vậy bé sẽ nắm vững bài trên lớp hơn sau mỗi buổi học

Trong phần bài tập. Với mỗi bài lý thuyết đều có bài tập áp dụng. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp lời giải chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu.

Nhìn chung, tài liệu được trình bày hết sức có hệ thống và thân thiện với người sử dụng.

Dạy trẻ đọc hiểu và phân tích đề bài

Thế nào là dạy trẻ đọc hiểu và phân tích đề bài. Đây là phương pháp rất mới mẻ nhưng vô cùng hiệu quả hiện nay. Phụ huynh hoặc giáo viên thay vì việc đọc đề bài và giảng giải cho trẻ hiểu thì để trẻ tự làm. Như vậy, với học sinh lớp 2 vừa giúp bé tập đọc tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 2

Đồng thời yêu cầu để bé tự hiểu yêu cầu của bài. Tức là hỏi xem bài cho cái gì và bé phải làm gì ? Nếu có thể để bé thực hiện thao tác này thì chắc chắn việc tổng hợp kiến thức cả năm sẽ dễ hơn.

Phương pháp này có hai công dụng chính. Thứ nhất, phát triển khả năng ngôn ngữ của bé. Bao gồm khả năng đọc và hiểu vấn đề. Thứ hai là xây dựng tính tự lập cho bé. Bé sẽ không còn phụ thuộc vào cha mẹ giáo viên nữa.

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

Bản mềm: Tổng hợp kiến thức cơ bản môn Toán lớp 2

Bản mềm: Tổng hợp kiến thức cơ bản môn Toán lớp 2 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Tổng hợp kiến thức cơ bản môn Toán lớp 2. Tải thêm tài liệu tiểu học

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn