Những đề thi học sinh giỏi Toán lớp 6 năm học 2020-2021

Hướng dẫn học sinh học như thế nào?

      Kì thi hsg đang đến gần, học sinh gấp rút chuẩn bị kiến thức để làm đề thi học sinh giỏi Toán 6 tốt nhất! Vậy phụ huynh có thể giúp gì cho các bạn nhỏ được không? Tất nhiên là có rồi!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Vai trò của phụ huynh trong mọi kì thi đều rất quan trọng. Không chỉ cho kì thi hsg Toán 6 mà còn cho kì thi học kì 1, học kì 2, hay thi violympic, … Phụ huynh có thể động viên các bạn cố gắng. Nhờ đó, tạo động lực cho học sinh để làm bài thật tốt trong kì thi thật!

      Bên cạnh đó, phụ huynh có thể hướng dẫn học sinh cách tìm tài liệu, hướng đi cho những bài toán. Nhiều phụ huynh lo sợ không thể hướng dẫn các bé làm bài. Tuy nhiên, thay vì đó, phụ huynh có thể hướng dẫn các bé tìm tài liệu. Hoặc thậm chí là động viên để bé tự hỏi thầy cô giáo.

Ôn luyện đề thi hsg Toán 6

      Để đạt điểm cao, việc ôn luyện bằng những đề thi học sinh giỏi Toán 6 là phương pháp không thể bỏ qua. Đó là lí do chúng tôi gửi đến tài liệu dưới đây. Hy vọng những tài liệu sưu tầm này sẽ giúp các bé đạt điểm thật cao.

Có thể bạn quan tâm:  Đề Cương Ôn Thi HK1 Toán 6 Năm 2022-2023

      Tài liệu là tập hợp những đề thi hsg mới nhất trong những năm gần đây. Do đó, những đề này sẽ hoàn toàn sát với đề thi thật. Học sinh có thể dựa vào đây để làm quen với cấu trúc đề thi.

      Học sinh cũng có thể rủ thêm bạn để làm cùng. Khi có người ôn tập cùng, các bạn sẽ có nhiều động lực hơn để cố gắng. Đồng thời, đây cũng là cách để thấy được hiệu quả ôn tập của các bạn. Chúc các bạn học thật tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Một bình luận

  1. Lam

Để lại Lời nhắn