Phân phối chương trình Toán lớp 6

Toán lớp 6 là chương trình học cơ bản nhất so với toàn bộ chương trình Toán trung học cơ sở. Để cung cấp nội dung bài học cho các bạn trong quá trình học tập Toán lớp 6. Chúng tôi có tổng hợp Phân phối chương trình Toán lớp 6 trong tài liệu bên dưới. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung học tập Toán lớp 6

Chương trình Toán lớp 6 được chia thành hai kì học. Mỗi kì sẽ có 18 tuần học và thi. Trong mỗi tuần học, các bạn sẽ được học số lượng bài tuỳ theo tiết học trong phân phối chương trình. Do đó, phân phối chương trình Toán lớp 6 là tài liệu không thể thiếu đối với cả giáo viên và học sinh.

Nội dung chương trình Toán lớp 6 sẽ có hai phần là số học và hình học. Mỗi phần, các bạn sẽ được hoc với những chuyên đề sau:

Đại số:

  • Chuyên đề 1: Ôn tập và bổ sung về số tự nhiên
  • Chuyên đề 2: Số nguyên
  • Chuyên đề 3: Phân số

Hình học:

  • Chuyên đề 1: Đoạn thẳng
  • Chuyên đề 2: Góc

Trong mỗi chuyên đề sẽ có các bài học về kiến thức lý thuyết và dạng bài tập toán lớp 6. Các bạn cần chuẩn bị bài để nắm vững kiến thức hơn thông qua phân phối chương trình Toán 6.

Có thể bạn quan tâm:  Giải Toán lớp 6 bài 5: Quy đồng mẫu số nhiều phân số

Hướng dẫn học tập hiệu quả

Toán lớp 6 chủ yếu là kiến thức và các dạng bài tập ôn tập lại chương trình Toán tiểu học. Tuy nhiên, các bạn vẫn sẽ được làm quen với một số dạng bài toán mới và nâng cao hơn. Do đó, các bạn cần nắm vững các dạng bài tập cơ bản đến toán nâng cao lớp 6. Chúc các bạn học tập tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn