Đề Ôn Tập Giữa Học Kì 1 Môn Toán 6 Trắc Nghiệm 2022-2023 Có Đáp Án-Đề 1

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh. Bộ tài liệu rất hay và thú vị. Đề ôn tập giữa học kì 1 môn Toán 6 trắc nghiệm 2022-2023 có đáp án. Đây là bộ tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín.Đề Ôn Tập Giữa Học Kì 1 Môn Toán 6 Trắc Nghiệm 2022-2023 Có Đáp Án-Đề 1

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung: Đề ôn tập bám sát kiến thức trong SGK môn Toán lớp 6. Tài liệu được chúng tôi biên soạn dưới dạng file word gồm 4 trang. Với nội dung biên soạn rất đầy đủ và chi tiết.

Nội dung tài liệu

Một hình thức để ôn tập và củng cố kiến thức đã học một cách nhanh chóng. Và chính xác nhất chính là luyện đề. Hiểu được tầm quan trọng của việc luyện đề các môn học nói chung. Và môn Toán nói riêng nên hôm nay chúng tôi đã gửi đến các em học sinh. Bên cạnh với việc mong muốn giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức các bài học trên lớp.Đề Ôn Tập Giữa Học Kì 1 Môn Toán 6 Trắc Nghiệm 2022-2023 Có Đáp Án-Đề 1

Có thể bạn quan tâm:  Giải Toán lớp 6 bài 8: Tính chất cơ bản của phép cộng phân số

Chúng tôi còn hy vọng tài liệu này sẽ giúp các thầy cô trong việc rút ngắn được thời gian soạn bài và bổ sung thêm tài liệu hay vào trong tài liệu giảng dạy của các thầy cô. Tài liệu chúng tôi gửi đến gồm có 50 câu trắc nghiệm gồm cả phần đại số và hình học, với với vẽ để các em dễ hình dung. Tài liệu chúng tôi gửi đến hoàn toàn miễn phí nên thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm tải về.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số tài liệu khác như: Đề thi học sinh giỏi môn Toán 6Giáo án Toán 6 sách Cánh Diều (cả năm),..

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn