SKKN thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm 2021 – 2022

Giới thiệu chung

Sáng kiến kinh nghiệm thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm 2021 – 2022 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Giúp thầy cô có thêm nguồn tài liệu tham khảo cho bài viết sáng kiến kinh nghiệm của mình. Để nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác chủ nhiệm thì sáng kiến kinh nghiệm chủ nhiệm giỏi luôn được nhiều người quan tâm.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Sáng kiến kinh nghiệm thi giáo viên chủ nhiệm giỏi lớp 3 với chủ đề: “Một số biện pháp thực hiện tốt lớp học thân thiện trong công tác chủ nhiệm lớp ở trường tiểu học”. Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân người viết đối với công việc mình đảm nhiệm để mang lại hiệu quả thiết thực. Đó là các phương pháp chủ nhiệm sao cho hiệu quả nhất. Giúp học sinh phát triển một cách toàn diện về cả năng lực và phẩm chất.

Có thể bạn quan tâm:  Minh chứng đánh giá xếp loại chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học

Bố cục bài viết sáng kiến kinh nghiệm

Tài liệu sáng kiến kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ gồm những phấn sau:

  • Đặt vấn đề
  • Giải quyết vấn đề
  • Kết quả
  • Bài học kinh nghiệm
  • Kết luận đề xuất

 

Giáo viên dạy giỏi p1.png

Giáo viên dạy giỏi p1.png

Để xem chi tiết tài liệu mà chúng tôi chia sẻ, mời các bạn truy cập link file tài liệu đính kèm cuối bài nhé! Ngoài ra, thầy cô có thể tham khảo một số sáng kiến kinh nghiệm mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó như: Sáng kiến kinh nghiệm: Rèn nề nếp lớp chủ nhiệm, Sáng kiến kinh nghiệm: Công tác chủ nhiệm lớp 1….

Hy vọng bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích!

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

 

Để lại Lời nhắn