Bản mềm: Bài tập ôn tập môn Toán lớp 4

Bản mềm: Bài tập ôn tập môn Toán lớp 4

Bản mềm: Bài tập ôn tập môn Toán lớp 4 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: Bài tập ôn tập môn Toán lớp 4. Tải thêm tài liệu tiểu học

Kiến thức trọng tâm giúp ôn tập môn toán lớp 4 hiệu quả.

Trong chương trình Toán lớp 4, các bé sẽ được học hai phần kiến thức. Đó là phần đại số và phần hình học.

Về phần đại số, các bé được học về các nội dung:

  • Ôn tập các số đến 100000.
  • Bốn phép tính với các số tự nhiên.
  • Dấu hiệu chia hết 2, 3, 5, 9.
  • Phân số – Các phép tính với phân số.

Về phần hình học:

  • Góc, đường thẳng.
  • Hình bình hành
  • Hình thoi.
Có thể bạn quan tâm:  Tổng các số tự nhiên lẻ từ 1 đến 999 bằng?

Trong chương trình, phần đại số là phần trong tâm, còn về hình học các bé chỉ làm quen với các hình và bổ trợ cho chương trình Toán lớp 5. Nhưng nó cũng sẽ chiếm 1 – 2 điểm trong đề thi học kì 2. Do đó, các bé không nên bỏ quên phần học này.

Ở tiểu học, các bài toán chủ yếu là bài toán có lời văn. Vì đây được coi là những bài tổng hợp từ những phép tính toán với những kiến thức. Do đó, các bé nên lưu ý dạng bài toán này, nó sẽ luôn luôn có trong các đề thi.

Kinh nghiệm ôn tập Toán lớp 4.

Muốn ôn tập hiệu quả, các bé nên có những phương pháp học cho bản thân. Một trong những phương pháp học hiệu quả là ghi nhớ kiến thức. Ghi nhớ ở đây có nghĩa là các bé nên ghi chép lại các kiến thức hay công thức trọng tâm được thầy cô dạy trên lớp vào một quyển sổ riêng. Như vậy, khi ôn tập nếu nhỡ quên các bé có thể mở lại và ghi nhớ nó một cách dễ dàng.

Các bé nên làm bài tập theo chuyên đề để hiểu phương pháp giải mỗi dạng. Chúc các bé học tốt.

Hình ảnh bản mềm

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

 

Để lại Lời nhắn