Toán lớp 3 nâng cao – Tổng hợp những bài toán đặc sắc

Những kiến thức cơ bản để làm tốt những bài toán nâng cao lớp 3

Để làm tốt các bài tập toán lớp 3 nâng cao, các bạn phải nắm vững kiến thức cơ bản. Vậy sau đây chúng tôi sẽ điểm lại chương trình toán lớp 3 cơ bản mà các bạn được học:

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

  • Phép nhân và phép chia trong phạm vi 1000.
  • Các số đến 1000.
  • Các số đến 10000.

Nếu như ở Toán lớp 2 các bạn được học về cách đến các số đến 100 và các phép tính đơn giản cộng, trừ, nhân, chia của các chữ số nhỏ hơn 100 thì lên lớp 3 các bạn được học nâng cao hơn. Đó chính là các số đến 1000 và 10000 và phép tính nhân chia của nó. Ban đầu là các kiến thức cơ bản sau đó sẽ là các bài tập nâng cao. Các bài tập nâng cao thường có trong các đề thi học sinh giỏi Toán 3.

Phương pháp đạt được mục tiêu bản thâm trong các kì thi học sinh giỏi

Vì các bài tập Toán lớp 3 nâng cao dành cho học sinh giỏi nên các bạn đều có những mục tiêu nhất định. Đó chính là đạt kết quả cao trong các kì thi học sinh giỏi. Và đó cũng là mục tiêu của phụ huynh của các bạn. Để đạt được mục tiêu đó các bạn phải thật chăm chỉ làm bài tập. Ở đây chúng tôi có sưu tầm rất nhiều bài tập nâng cao Toán 3 với nhiều dạng.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 101 bài toán tự luyện lớp 3

Tài liệu sẽ bổ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình học. Nó sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong kì thi học sinh giỏi. Ngoài ra, làm tốt những bài nâng cao sẽ giúp các bạn đạt điểm tối đa trong đề thi học kì Toán 3. Chúc các bạn đạt được mục tiêu.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Thu Hoài 

Để lại Lời nhắn