Tổng hợp đề thi Toán Tiếng Anh lớp 3 tất cả các vòng có đáp án

Thế nào là kì thi Toán Tiếng Anh

Đối với nhiều học sinh, Toán Tiếng Anh lớp 3 là một khái niệm tương đối lạ lẫm. Các bạn không biết đây là cái gì? Sẽ phải học những gì cho môn học này? Vậy các bạn cùng đi tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Toán Tiếng Anh thực chất là một kì thi Toán nhưng ngôn ngữ chính là Tiếng Anh. Nó yêu cầu học sinh phải có kiến thức ở cả Toán lớp 3 và môn Tiếng Anh. Cuộc thi sẽ gồm nhiều vòng. Học sinh sẽ được yêu cầu phải hoàn thành từng vòng đảm bảo số điểm tối thiểu. Sau đó, mới được qua các vòng tiếp theo.

Thông thường, cuộc thi này thường dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Lớp 1 và lớp 2 thường sẽ không có vì khả năng đọc hiểu Tiếng Việt và Tiếng Anh chưa được tốt.

Tổng hợp đề thi tất cả các vòng có đáp án

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến tổng hợp toàn bộ các vòng đề thi Toán Tiếng Anh lớp 3. Đây là một tài liệu rất hay, phù hợp với các bạn muốn ôn luyện để đạt kết quả cao hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Bồi dưỡng hsg Toán lớp 3 – chuyên đề: Bài Toán đưa về đơn vị

Mỗi vòng thi sẽ bao gồm nhiều dạng toán. Do đó, tài liệu của chúng tôi cũng gồm đa dạng bài tập cả tự luận lẫn trắc nghiệm. Nó sẽ trải dài gần như là toàn bộ tất cả các vòng thi.

Bên cạnh tài liệu này, chúng tôi còn có thêm nhiều tài liệu rất hữu ích khác. Ví dụ như  đề thi học sinh giỏi Toán 3, đề thi học kì 1 Tiếng Anh 3, … Hy vọng những tài liệu này sẽ giúp các bạn thật nhiều trên con đường học tập của mình.

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn