Bản mềm: 150 bài toán nâng cao có đáp án lớp 3 4 5

Bản mềm: 150 bài toán nâng cao có đáp án lớp 3 4 5 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: 150 bài toán nâng cao có đáp án lớp 3 4 5. Tải thêm tài liệu tiểu học

Tổng hợp ôn tập chương trình nâng cao

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin gửi đến bộ  tài liệu 150 bài toán nâng cao có đáp án lớp 3, 4, 5.

Ngoài ra có nhiều tài liệu tương tự các bạn có thể tham khảo như là 35 đề và đáp án học sinh giỏi toán lớp 4, bài tập hình học nâng cao lớp 5 có lời giải, bồi dưỡng học sinh giỏi toán lớp 3 chuyên đề tính nhanh,…

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển tập những bài toán khó lớp 5

Tài liệu chúng tôi cung cấp hôm nay là tài liệu tổng hợp những dạng toán nâng cao của chương trình lớp 3, 4, 5. Đây là những dạng toán có thể xuất hiện trong đề học sinh giỏi. Hoặc xuất hiện trong câu cuối của đề thi cuối kì. Chúng tôi đánh giá đây là tài liệu rất bổ ích mang tính tổng hợp các bạn nên sử dụng.

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

Đối tượng sử dụng và cách sử dụng

Với tài liệu 150 bài toán nâng cao và có đáp án lớp 3, 4, 5 thì đối tượng sử dụng rất đa dạng. Có thể là các bạn lớp 5 đang muốn ôn tập lại các dạng toán lớp 3, 4. Hoặc sử dụng cho học sinh ôn tập cho kì thi học sinh giỏi. Đây cũng là lựa chọn tốt cho những bạn muốn tự học nâng cao, thi violympic.

Tài liệu này có thể sử dụng cho tận 3 năm học nên vô cùng thuận tiện. Các bạn có thể lưu trữ tài liệu này để sử dụng cho cả lớp 3, 4, 5. Hoặc chia sẻ tài liệu cho anh chị em để cùng sử dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu chương trình nâng cao các lớp cao hơn thì đây cũng là tài liệu vô cùng thích hợp đó!

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Tải tài liệu miễn phí ở đây

3 Bình luận

  1. Chu thi hà
  2. Nguyễn thị huệ
  3. phươn

Để lại Lời nhắn