Đề cương ôn tập toán 3 học kì 2 – Ngắn gọn đầy đủ nhất

Những kiến thức cần nhớ đối với Toán lớp 3.

Với mỗi môn học đều có kì thi cuối kì. Với đề thi cuối kì sẽ đánh giá được kiến thức trong quá trình học của các bạn. Và nhất là đề thi học kì 2 Toán 3 sẽ đánh giá toàn bộ kiến thức của Toán lớp 3. Vậy để đạt điểm cao, trước thi học kì 2 các bạn đều phải có đề cương ôn tập toán 3 học kì 2. Trước tiên, chúng tôi sẽ điểm qua chương trình học của Toán lớp 3:

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

  • Chương 1: Ôn tập và bổ sung.
  • Chương 2: Phép nhân và phép chia trong phạm vi 1000.
  • Chương 3: Các số đến 10000.
  • Chương 4: Các số đến 100000.
  • Chương 5: Ôn tập cuối năm.

Các bạn nhìn vào chương trình sẽ thấy Toán lớp 2 sẽ bao gồm Toán 1 và Toán 2. Vì vậy, để học tốt toán lớp 3 các bạn cũng cần ôn lại và học chắc Toán 1 và Toán 2.

Những kỹ năng làm đề cương và học theo đề cương cho hiệu quả cao.

Với đề cương ôn tập toán 3 học kì 2 sẽ thường được thầy cô tổng hợp lại kiến thức và bài tập cho học sinh. Nhưng với những phương pháp học riêng, các bạn có thể tổng hợp lại kiến thức theo ý của mình để dễ học hơn. Ví dụ, các bạn có thể vẽ sơ đồ tư duy hoặc sơ đồ cây theo cách của các bạn. Và làm bài tập để tổng hợp lại kiến thức cũng như rèn luyện nâng cao trình độ bản thân. Dưới đây, chúng tôi có tổng hợp nhiều đề cương ôn tập sẽ bổ trợ trong quá trình ôn tập. Mời các bạn hãy tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:  Phép chia có dư - Tổng hợp lý thuyết và bài tập

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn