Viết đoạn văn miêu tả ngôi nhà bằng tiếng anh

Đề bài: Viết đoạn văn miêu tả ngôi nhà bằng tiếng anh

I was born in a small countryside in Thai Binh. I live with my parents and two my younger brothers now. Although my house is not big, it is very cozy and bright.

My house has 5 rooms: one living room, two bedrooms, one kitchen and one bathroom. My family always gets together in the living room to watch TV or talk with each other. I very enjoy these happy moments. I often help my mom to cook many delicious dishes in the kitchen.

And my favourite room is bedroom. This is a great place for me to study and do some my favourite activites such as listening to music, reading comic, painting, playing doll,… I like decorating my room with very cute stuffs. Sometimes, I invite my friends to my room and play toys. It is really funny and happy.

My house also has a small garden with some trees and colorful flowers. It is not large but wonderful. I love my house so much.

Dịch:

Mình được sinh ra trong một vùng quê nhỏ ở Thái Bình. Hiện nay, mình đang sống cùng bố mẹ và hai em trai. Mặc dù nhà của mình không lớn nhưng nó rất ấm cúng và sáng sủa.

Nhà mình có 5 phòng: một phòng khách, hai phòng ngủ, một phòng bếp và một phòng tắm. Gia đình mình luôn tập trung ở phòng khách để cùng xem ti vi và nói chuyện với nhau. Mình rất thích những giây phút hạnh phúc đó. Mình thường giúp mẹ nấu những món ngon trong bếp.

Có thể bạn quan tâm:  Soạn bài “Trong lòng mẹ” đủ ý, chi tiết nhất

Và căn phòng yêu thích của mình là phòng ngủ. Đây là một nơi tuyệt vời cho mình học tập và làm những hoạt động yêu thích như nghe nhạc, đọc truyện tranh, vẽ, chơi búp bê. Mình thích trang trí phòng của mình với những thứ đáng yêu. Thỉnh thoảng, mình mời bạn bè đến phòng mình và chơi đồ chơi. Nó thực sự rất vui và hạnh phúc.

Nhà của mình cũng có một khu vườn nhỏ với nhiều loại cây và hoa đầy màu sắc. Nó không to nhưng rất tuyệt vời. Mình yêu ngôi nhà của mình nhiều lắm.

Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn