20 bài toán có lời giải dạng 2 vòi nước

Giới thiệu chung về tài liệu

20 bài toán có lời giải dạng 2 vòi nước là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt dạng toán này.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Bài Toán dạng 2 vòi nước là một trong những dạng bài thuộc Toán nâng cao lớp 5. Đây là dạng bài tương đối khó, dành cho các bạn học sinh khá giỏi. Hay xuất hiện trong các đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 5. Chuẩn bị cho các kỳ thi Violympic Toán 5.

Chính vì vậy, thầy cô và các bậc phụ huynh có thể tải tài liệu này để ôn cho các bạn trong đội tuyển học sinh giỏi. Phụ huynh giúp con em mình ôn tập khi ở nhà. Mời thầy cô và các bạn tham khảo.

BÀI TOÁN DẠNG 2 VÒI NƯỚC p1

BÀI TOÁN DẠNG 2 VÒI NƯỚC p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu gồm 20 bài tập có lời giải chi tiết và đáp số cho các bạn dễ dàng so sánh và đối chiếu kết quả. Dạng Toán vòi nước xoay quanh hai dạng sau:

    • Dạng 1: Bài toán Vòi nước chảy vào bể tương tự với bài toán “Hai động tử chuyển động ngược chiều gặp nhau”
    • Dạng 2: Bài toán Vòi nước chảy vào bể tương tự với bài toán “Hai động tử chuyển động cùng chiều đuổi nhau”
Có thể bạn quan tâm:  Toán lớp 5 trang 132: Cộng số đo thời gian

Để ôn và làm tốt các bài tập dạng này. Các bạn hãy tải tài liệu chúng tôi chia sẻ để làm cho thật nhuần nhuyễn nhé! Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file tài liệu đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn