20 Đề Ôn Hè Môn Toán Lớp 2

Giới thiệu chung về tài liệu

20 Đề Ôn Hè Môn Toán Lớp 2 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Nắm chắc kiến thức môn Toán lớp 2. Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để chinh phục môn Toán lớp 3.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Sau một năm học tập đầy nỗ lực và cố gắng. Thời gian này là lúc các bạn được nghỉ ngơi, về địa phương tham gia sinh hoạt hè. Để có một kì nghỉ hè vui khỏe và đầy ý nghĩa. Bên cạnh việc vui chơi, các bạn nên dành một chút thời gian để nhắc lại kiến thức trọng tâm bằng các luyện tập đề thi ôn hè. Phụ huynh có thể sử dụng tài liệu này để hỗ trợ con em mình ôn tập ở nhà .

Việc làm đề giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức, các dạng bài quan trọng của chương trình Toán lớp 2. Những dạng bài hay xuất hiện trong đề thi. Các dạng bài tập hỗ trợ các bạn dễ dàng tiếp cận môn Toán lớp 3.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Toán lớp 2 sách Cánh Diều (Cả năm)

20 Đề Ôn Hè Môn Toán Lớp 2

Nội dung tài liệu

Tài liệu đề thi giúp các bạn nắm vững kiến thức và bài tập sau:

Kiến thức về số tự nhiên

Hình học : hình chữ Nhật, tứ giác, đường thẳng, chu vi tứ giác tam giác

Giải toán

Đo lường : đơn vị đo độ dài, thể tích, thời gian…

Các bạn hãy tải về và ôn tập thật chăm chỉ nhé!

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu, mời các bạn truy cập linh file đính kèm phía cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Một bình luận

  1. ta chí dung

Để lại Lời nhắn