4 phiếu ôn tập Toán hè lớp 2 lên lớp 3

Ôn tập Toán hè lớp 2 lên lớp 3,(4 phiếu ôn tập Toán hè lớp 2 lên lớp 3)

4 phiếu ôn tập Toán hè lớp 2 lên lớp 3 được chúng tôi sưu tầm, chọn lọc là tài liệu ôn hè môn Toán hay dành cho thầy cô, phụ huynh và các em học sinh lớp 2 tham khảo, luyện tập. Nhằm giúp các em tự học, củng cố lại kiến thức để chuẩn bị bước vào năm học mới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Mời các em học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo. Các phiếu ôn tập này được cô đọng kiến thức quan trọng trong chương trình toán lớp 2. Nói cách khác, nó tương tự như các bài kiểm tra cuối kì Toán lớp 2.

Hệ thống kiến thức toán lớp 2 gồm có: Các phép cộng trừ trong phạm vi 1000. Nhân chia số có 1 chữ số. Các bài toán về đơn vị đo độ dài như kilomet, mili mét. Và các bài toán về độ dài gấp khúc, chu vi hình tam giác, tứ giác.

Các em có thể xem lại chương trình toán lớp 2 ở Tài liệu ôn tập Toán lớp 2.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 2

phiếu ôn toán hè lớp 2 lên lớp 3 p1

phiếu ôn tập hè từ lớp 2 lên lớp 3 p4

 

 

Cách ôn tập kiến thức hè hiệu quả

Nghỉ hè là thời gian các con vui chơi sau một năm học đầy áp lực và căng thẳng. Tuy nhiên nhiều phụ huynh vẫn lo lắng vì sợ các con sẽ quên kiến thức do mải chơi.  Vậy làm thế nào để con có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa và thoải mái mà vẫn nắm chắc kiến thức để bước vào năm mới là câu hỏi trăn trở của khá nhiều phụ huynh.

Các phụ huynh không cần quá lo lắng, chúng tôi có một số lời khuyên hữu ích giúp các con vui chơi trong thời gian hè mà học tập vẫn hiệu quả:

Hãy đọc trước các mục lục SGK của năm học mới. Những kiến thức có liên quan đến chương trình cũ hãy đọc chi tiết và liệt kê một cách đơn giản.

Hè chỉ nên ôn những kiến thức trọng tâm quan trọng.

Cuối cùng hãy phân bổ thời gian hợp lý, cân bằng giữa việc chơi và việc học. Không nên tạo áp lực phải học quá nhiều lên các con. Hãy để hè thực sự là thời gian thoải mái để sẵn sàng cho một năm học bứt phá.

Tài liệu 4 phiếu ôn tập Toán hè lớp 2 chúng tôi chia sẻ hôm nay hy vọng hữu ích đối với các em trong thời gian ôn tập hè tại nhà. Là nền tản để các em tiếp thu kiến thức toán lớp 3 một cách tốt nhất.

sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn