Bản mềm: 180 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 2

Bản mềm: 180 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 2 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: 180 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 2. Tải thêm tài liệu tiểu học

Những kiến thức trọng tâm trong chương trình Toán lớp 2.

Khi lên lớp 2, các bé được làm quen với môn Toán lớp 2 sau khi kết thúc chương trình Toán lớp 1. Chương trình Toán lớp 2 sẽ khó hơn Toán lớp 1 vì nó sẽ bao gồm cả kiến thức toán lớp 1 và những kiến thức mới. Vậy sau đây chúng tôi sẽ tổng quan lại chương trình Toán lớp 2:

  • Ôn tập và bổ sung Toán lớp 1
  • Phép cộng có nhớ trong phạm vi 100.
  • Phép trừ có nhớ trong phạm vi 100.
Có thể bạn quan tâm:  kể về gia đình em - văn mẫu lớp 3

Trong chương trình Toán lớp 2 các bé được làm quen với 2 nội dung mới là phép cộng và phép trừ trong phạm vi 100. Và để hỗ trợ cho các bé trong quá trình học và ôn tập. Chúng tôi đã sưu tầm 180 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 2. Với 180 bài toán được tổng hợp các bài tập sát với chương trình học.

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

180 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 2
180 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 2

Những kinh nghiệm học tập để đạt điểm cao.

Với 180 bài toán cơ bản và nâng cao lớp 2, sẽ hỗ trợ trong quá trình học tập rất nhiều. Ở đây, chúng tôi sưu tầm những bài tập đã từng được cho vào đề thi học kì nhiều năm.

Do vậy, với mong muốn đạt điểm cao, các bạn hãy luyện bài tập chăm chỉ. Và để làm tốt được bài tập, các bé phải nắm vững được lí thuyết trước. Sau đó làm các bài tập liên quan đến kiến thức lí thuyết đó.

Và với 180 bài tập của chúng tôi sưu tầm được sắp xếp theo chuyên đề từ dễ đến khó. Tài liệu được trình rất thuận lợi cho các bạn ôn tập. Mời các bạn tham khảo tài liệu và hãy download tài liệu về làm nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn