Bản mềm: 80 bài toán ôn luyện học sinh giỏi toán lớp 2

Bản mềm: 80 bài toán ôn luyện học sinh giỏi toán lớp 2

Bản mềm: 80 bài toán ôn luyện học sinh giỏi toán lớp 2 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: 80 bài toán ôn luyện học sinh giỏi toán lớp 2. Tải thêm tài liệu tiểu học

Trọng tâm ôn luyện toán lớp 2

Trong chương trình toán lớp 2, nhiều phụ huynh hỏi chúng tôi là trọng tâm ôn luyện học sinh giỏi toán lớp 2 là gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tại Toán lớp 2, học sinh sẽ tiếp tục làm quen với số đếm trong phạm vi 100. Đồng thời học sinh cũng được bổ sung kĩ năng làm toán cộng trừ. Phần hình học có nhận biết hình vuông, tam giác, chữ nhật. Đây là những trọng tâm chính.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Tổng hợp kiến thức môn Toán lớp 2

Ngoài ra học sinh còn biết đến đơn vị đo độ dài đề xi mét. Như vậy, trong bài thi học sinh giỏi học sinh cũng được thi những trọng tâm như trên. Tuy nhiên nó có mức phân loại khó hơn.

Ví dụ, phép tính thực hiện cộng trừ ba số. Viết dãy số liên tiếp theo quy luật trong phạm vi lớn hơn 100. Các bài tập ghép hình học. Phụ huynh có thể tham khảo tài liệu 80 bài toán ôn luyện học sinh giỏi toán lớp 2 để biết thêm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều tài liệu khác như tổng hợp kiến thức môn toán lớp 2, bài tập cuối tuần môn toán lớp 2,…

Hình ảnh bản mềm

ẤN “THEO DÕI” BÊN DƯỚI ĐỂ HIỆN LINK TẢI TÀI LIỆU BẢN MỀM

Nên hay không nên sử dụng tài liệu ôn học sinh giỏi này ?

80 bài toán ôn luyện học sinh giỏi lớp 2, chuyên đề toán nâng cao lớp 2 là tài liệu nâng cao dành cho những bạn có nhu cầu thi học sinh giỏi hoặc violympic toán 2.

Hoặc là tài liệu cho những phụ huynh muốn cho con tự học nâng cao. 80 bài tập trong tài liệu đã được chúng tôi tuyển chọn.

Những dạng bài này cũng có khả năng cao rơi trong đề thi. Để các bé ôn tập những dạng này thì có thể nắm trước một phần dạng toán trong đề. Chúng tôi luôn hi vọng tài liệu chúng tôi cung cấp mang lại nhiều lợi ích cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Tuyển tập 37 đề thi học kì 1 môn Toán lớp 2

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn