Đề kiểm tra Tiếng Việt 1 công nghệ giáo dục theo tt22

Cấu trúc đề Tiếng Việt 1 theo thông tư 22

Trong những năm gần đây, Bộ giáo dục có cập nhật về chương trình, nội dung cũng như cấu trúc đề thi. Và dưới đây là tổng hợp những đề kiểm tra Tiếng Việt 1 công nghệ giáo dục theo tt22. Vậy cấu trúc đề gồm những phần nào?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một đề thi Tiếng Việt học kì 1 gồm 2 phần: phần đọc và phần viết. Mỗi phần có tổng điểm là 10. Trong phần thi đọc, học sinh sẽ kiểm tra 2 kỹ năng. Thứ nhất là đọc thành tiếng. Thứ hai là đưa tiếng vào môn hình thích hợp. Các bạn nên tham khảo tài liệu bên dưới để hiểu rõ hơn.

Với phần viết, học sinh sẽ phải chép chính tả một đoạn văn/thơ. Phần này thường là 8 điểm. Một phần nữa là điền vần còn thiếu vào chỗ trống. Để làm được tốt những phần này, học sinh cần phân biệt được các vần cũng như phát âm chuẩn những vần đã học.

Luyện đề được cập nhật mới nhất

Trong tài liệu dưới đây là cập nhật nhiều đề thi Tiếng Việt 1 của các trường trên cả nước. Đây là kho tài liệu rất hữu ích cho các bạn đang trong quá trình ôn tập cho kì thi học kì 1 đang tới.

Có thể bạn quan tâm:  Tải bản mềm: Tổng hợp đề toán, tiếng việt lớp 1 theo thông tư 22

Luyện đề sẽ giúp các bé làm quen với cấu trúc đề. Đồng thời, học sinh cũng nhớ được cách làm từng dạng bài. Bởi đây là kì đầu tiên với học sinh lớp 1, do đó có thể các bé còn khá lạ lẫm với những dạng bài tập này.

Bên cạnh những đề luyện thi, phụ huynh có thể cho bé làm thêm những bài tập Tiếng Việt 1 nâng cao. Ngoài ra, dành thời gian luyện chữ trong những tài liệu luyện chữ lớp 1 cũng giúp nâng điểm số bài thi Tiếng Việt lên.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn