Đề thi học kì 2 lớp 1 môn tiếng việt công nghệ giáo dục

Đề thi học kì 2 lớp 1 môn tiếng việt công nghệ giáo dục nhằm đánh giá kết quả học và rèn luyện của các em học sinh lớp một trong cả năm học. Bộ đề thi giúp thầy cô biết được mẫu đề chuẩn nhất khi ra đề.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Lớp một là lớp học vỡ lòng quan trọng. Môn tiếng việt lớp một tập trung vào khả năng sử dụng ngôn ngữ của các em. Môn học giúp các em biết viết và phát âm chính xác, học những từ vựng mới về thế giới xung quanh.

Để học tốt môn tiếng việt thì trước tiên các em phải tập trung học những vần đơn cơ bản không bị ngọng. Bên cạnh đó, phụ huynh nên đốc thúc, dạy bảo các em tập viết và tập đọc mỗi ngày. Lớp một là lứa tuổi vẫn còn ham chơi nên rất cần sự nhắc nhở của người lớn

đề thi học kì 2 lớp 1 môn tiếng việt công nghệ

đề thi học kì 2 lớp 1 môn tiếng việt công nghệ

Đề thi học kì 2 lớp 1 môn tiếng việt công nghệ giáo dục chọn lọc

Học kì 2 sắp sửa kết thúc rồi, chắc hẳn các em đang lo lắng, tập trung ôn tập. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi đưa đến cho quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh bộ đề thi học kỳ 2 môn tiếng việt lớp 1 chuẩn nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Ma trận đề kiểm tra môn Tiếng Việt lớp 1 theo thông tư 22

Một đề thi sẽ có hai phần là phần đọc và phần viết

Phần đọc đưa ra một đoạn văn ngắn. Các em phải trả lời những câu hỏi như tìm một tiếng có nguyên âm đôi, một tiếng có âm đệm…

Phần viết cũng có một đoạn văn hoặc đoạn thơ ngắn. Các em đọc và viết chính tả đoạn đó. Ngoài ra còn có thêm dạng bài điền chữ cái hoặc từ đúng vào ô trống thành từ có nghĩa.

Chúc các em đạt điểm cao trong kì thi học kỳ 2 nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Nguyễn An

Để lại Lời nhắn