Đề thi học kì 1 Toán 1 năm học 2020 – 2021 theo thông tư 27 có đáp án

Khung chương trình Toán 1

Lớp 1 là lớp đầu tiên trong chương trình tiểu học. Đây được coi là lớp làm quen và tạo nền tảng cho các bé với môi trường trên lớp. Vậy, với đề thi học kì 1 Toán 1, học sinh cần phải chuẩn bị những kiến thức gì?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Dưới đây là khung chương trình kiến thức theo quy định của học kì 1 Toán 1:

  • Nhiều hơn, ít hơn
  • Hình vuông, hình tròn, hình tam giác
  • Các số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10
  • Các dấu > < =
  • Phép cộng trừ trong phạm vi 10

Giai đoạn học kì 1 này có thể nói là vô cùng quan trọng . Nếu học sinh không nhận biết được mặt số và phép tính cơ bản thì đến học kì 2 Toán 1 hay các lớp cao hơn có thể sẽ không theo kịp tiến độ học tập.

Đề thi học kì 1 chọn lọc

Giai đoạn làm đề thi học kì 1 Toán 1 là kì thi cuối kì đầu tiên của học sinh. Do đó, có thể học sinh và phụ huynh còn nhiều lo lắng. Do đó, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu chọn lọc dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Toán lớp 1 học kì 2 năm 2019

Đây là bộ đề thi học kì 1 cập nhất mới nhất năm 2020-2021. Đề được xây dựng dựa trên quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo. Do đó, trước kì thi khoảng 1-2 tuần, phụ huynh nên để học sinh luyện tập những đề này thường xuyên hơn.

Đồng thời, sau mỗi đề hãy kiểm tra lại những dạng bài mà các bé hay gặp sai lầm. Từ đó sẽ dễ dàng sửa lại và nhắc lại cho các bé. Hi vọng bộ đề của chúng tôi sẽ giúp các bé có chuẩn bị thật tốt trước khi thi học kì 1.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn