Tổng ôn tập toán 2 (30 trang)

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh mới bước chân lên cấp tiểu học nói chung. Và lớp 2 nói riêng thì môn Toán là một môn học tương đối khó với các em học sinh. Nhất là khi kì thi tổng kết môn Toán sắp tới. Thì chắc chắn các bậc phụ huynh và các em học sinh đang rất lo lắng. Hiểu được tâm lý đó của các em học sinh. Nên hôm nay chúng tôi gửi đến bộ tài liệu này: Tổng ôn tập toán 2 (30 trang).Tổng ôn tập toán 2 (30 trang)

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức học trong SGK môn Toán lớp 2. Qua đó các em có thể dễ dàng tổng hợp lại kiến thức đã học một cách khoa học và hợp lý nhất.

Nội dung tài liệu

Tổng ôn tập toán 2 (30 trang) là gồm câu hỏi ôn tập của 3 bộ sách mới Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo, Cánh Diều. Cùng 02 đề thi thử học kì 2 lớp 2 dành cho thầy cô. Và các em học sinh tham khảo. Chuẩn bị tốt cho kiểm tra định kì cuối học kì 2 môn Toán sắp tới.Tổng ôn tập toán 2 (30 trang)

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Phiếu ôn luyện học sinh giỏi lớp 2

Một hình thức ghi nhớ và ôn tập và tổng hợp lại kiến thức một cách nhanh chóng và chính xác nhất chính là luyện đề. Chính vì vậy chúng tôi hy vọng rằng các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ tham khảo tài liệu chúng tôi gửi đến dưới đây. Chúc các em sẽ có kì thi cuối năm đạt kết quả tốt nhất.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn