Toán tiếng anh lớp 2 có đáp án

Những năm gần đây xuất hiện các cuộc thi không còn quá xa lạ với các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Có thể kể đến như kì thi rung chuông vàng, thi violympic, thi toán bằng tiếng Anh… Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem thi toán tiếng Anh lớp 2 là như thế nào nhé!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tìm hiểu về kì thì toán tiếng anh 2

Đây là kì thi đòi hỏi các em không những học tốt về môn toán mà bên cạnh đó cũng cần có kiến thức về môn Tiếng Anh rất chắc. Lớp 2 là năm đầu tiên sau năm vỡ lòng về các phép toán đơn giản ở lớp 1. Với xu hướng học tập hiện nay, các em được tiếp xúc với tiếng Anh rất sớm. Vì vậy, việc giải toán không chỉ dừng ở mức độ đơn giản là tiếng Việt nữa mà sẽ được nâng cao hơn ở ngôn ngữ tiếng Anh.

Việc làm toán bằng tiếng Anh rất là giá trị. Không những trau dồi cho các em kiến thức về môn toán mà bên cạnh đó là cơ hội cho các em trau dồi vốn từ vựng Tiếng Anh. Năm lớp 2 là thời điểm thích hợp để các em làm quen và luyện tập toán tiếng anh.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Tổng hợp kiến thức môn Toán lớp 2

toán tiếng anh lớp 2

Đề thi Toán tiếng Anh lớp 2 sẽ gồm những nội dung nào

Các bài toán theo như chúng tôi nhận thấy không quá khó. Nội dung tập trung vào yêu cầu tính toán đơn giản, nhận biết, vận dụng thực tế. Đề thi gồm các bài toán:

  • Sắp xếp giá trị
  • Tính toán cộng, trừ, nhân, chia
  • Xem giờ
  • Các câu hỏi liên quan thời gian, đếm số
  • Phân biệt số chẵn, số lẻ.

Cùng luyện tập với đề toán tiếng Anh 2 để hiểu rõ hơn. Đề thi được chúng tôi biên soạn đã có đáp án kèm theo để các em tự chấm điểm. Tham khảo thêm các đề thi khác như Tiếng việt lớp 2, toán lớp 2 để học tập đạt kết quả cao hơn nhé.

Chúc các em làm bài hiệu quả và đạt kết quả cao!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn