Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán – Tổng hợp đề thi đặc sắc

Bộ tài liệu tổng ôn cuối kì 2 lớp 1

Việc sử dụng đề thi học kì 2 lớp 1 thử để ôn thi vào cuối kì là một phương pháp học mà học sinh thường được áp dụng để có kết quả tốt hơn. Để giúp các bạn có những bộ đề chất lượng, đúng như đề chuẩn trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu này.

Bộ tài liệu của chúng tôi gồm 30 đề. Mỗi đề nên để cho học sinh làm trong thời gian 30 phút. Mỗi đề gồm phần trắc nghiệm và tự luận. Phần tự luận bao gồm 3 câu trắc nghiệm. Thông thường chiếm 3 điểm trong bài thi.

Phần tự luận sẽ chiếm 7 điểm. Các kiến thức trong chương trình học sẽ được phân bố đều trong 5 bài tự luận. Các dạng bài thường xuất hiện trong phần này như là:

  • Đặt tính rồi tính
  • Viết số thích hợp vào chỗ trống
  • Điền Đ hay S
  • Toán có lời văn
  • Một số bài toán hình học

Những tài liệu ôn tập hiệu quả cuối kì lớp 1

Bởi vì là đề thi học kì 2 lớp 1 nên các tài liệu cần tìm là tài liệu tổng hợp cho cả năm. Tài liệu tuy nhiều nhưng cũng cần biết cách chọn lọc.

Chúng tôi có lời khuyên khi phụ huynh muốn chọn tài liệu tốt cho con. Thứ nhất là nên chọn những trang web uy tín: tuyensinh247, giaovienvietnam, vndoc, tailieu123, violet,… Đây là những trang web đã được kiểm chứng bởi rất nhiều thế hệ học sinh.

Thứ hai là loại tài liệu. Có thể là các đề thi thử. Hoặc là giáo án trải nghiệm sáng tạo. Hoặc là tài liệu nâng cao toán 1,… Tài liệu phải phù hợp với trình độ của học sinh cũng như là thời gian cập nhật.

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.