Tóm tắt kiến thức toán lớp 2

Nội dung tóm tắt kiến thức toán lớp 2

Bài viết tóm tắt kiến thức lớp toán lớp 2 chúng tôi đưa ra dưới đây, mong muốn góp phần giúp các em dễ dàng hệ thống lại kiến thức trong việc học tập.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Toán là một môn học có thể nói là khá khó với các em học sinh tiểu học. Vì vậy, việc tóm tắt các kiến thức cơ bản là điều vô cùng quan trọng. Điều này góp phần không nhỏ trong việc hộ trợ các em ôn tập kiến trong quá trình học tập.

Nội dung tóm tắt dưới đây đã đươc chúng tôi cô đọng lại gồm hai phần là đại số và hình học. Góp phần giúp các em ôn tập các dạng toán.hay gặp trong các bài kiểm tra. Đặc biệt là các bài kiểm tra quan trọng như bài kiểm tra 1 tiết, giữa kỳ và cuối kỳ .

Về nội dung bài tóm tắt, cung cấp các dạng bài như sau

Về phần số học: Gồm các bài toán cơ bản về số hạng – tổng, các phép cộng trừ có nhớ trong phạm vi 100, phép nhân, phép chia. Ngoài ra còn có các bài toán về đổi đơn vị như : đổi thời gian, độ dài, trọng lượng, thể tích…

Có thể bạn quan tâm:  Các dạng toán tìm x lớp 2 cơ bản và nâng cao.

Về hình học: gồm các bài toán về đoạn thẳng, hình chữ nhật, hình tứ giác…

tóm tắt kiến thức toán lớp 2

tóm tắt kiến thức toán 2 phần hình học

 

Ôn tập kiến thức toán lớp 2 – hành trang giúp các em học sinh lớp 2 học tập hiệu quả

Việc tổng hợp lại kiến thức toán lớp 2 là điều vô cùng cần thiết. Việc này không những giúp các em ôn tập kiến thức cơ bản trên lớp được thầy cô truyền đạt. Mà nhờ vậy, các bậc phụ huynh cũng có thể giúp ôn tập, chỉ bảo các em học tập tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả.

Môn toán là một môn học vô cùng thú vị, giúp trẻ em tư duy và phát triển trí não. Đặc biệt là các em tiểu học, độ tuổi dễ tiếp thu kiến thức.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

sưu tầm : Yến Nguyễn

Một bình luận

  1. Đinh ngọc Anh

Để lại Lời nhắn