Tổng hợp những bài tập Toán lớp 1 năm học 2020-2021

Phụ huynh có thể dạy con học không?

      Trước khi đến với tài liệu những bài tập Toán lớp 1, chúng ta cùng tìm hiểu vai trò của phụ huynh trong việc dạy các bé học? Phải chăng chỉ cần giáo viên là đủ rồi!

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Hiện nay,  các bé thường dành khá nhiều thời gian trên trường học. Tại trường thầy cô sẽ hướng dẫn các bé học và làm bài tập. Đồng thời, các bé vẫn được giao bài tập về nhà làm. Đây là lúc các bé cần phụ huynh nhất.

      Có thể trên lớp các bé chưa hiểu hết bài, phụ huynh sẽ là người giảng lại. Đồng thời, với những bài tập khó, phụ huynh sẽ hướng dẫn gợi ý làm. Và quan trọng hơn cả, phụ huynh là người đôn thúc các bé học, động viên các bé cố gắng. Phụ huynh có thể tham khảo giáo án Toán 1 của chúng tôi để có cách dạy bé phù hợp.

Tổng hợp những bài tập Toán lớp 1 chọn lọc

       Những bài tập Toán lớp 1 là tổng hợp toàn bộ những bài tập trong cả năm học. Mỗi bài tập sẽ liên quan đến một đơn vị kiến thức. Do đó, đây sẽ là tài liệu phù hợp cho các bé muốn ôn tổng quan kiến thức.

Có thể bạn quan tâm:  Toán Tiểu học - Tổng hợp 14 dạng Toán thường gặp ở bậc Tiểu học

      Không những thế, đây cũng là tài liệu vô cùng hay để các bé chuẩn bị thi hsg Toán 1 ôn lại cơ bản. Nó giống như một thước đo giúp giáo viên đánh giá khả năng nắm vững kiến thức.

      Tài liệu cũng không quá dài, nên sẽ thích hợp kiểm tra 1 tiết để đánh giá năng lực. Hy vọng tài liệu này sẽ có ích với quý vị phụ huynh và giáo viên. Chúc tôi cũng chúc các bé luôn đạt được kết quả tốt trong học tập!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn