Trọn bộ 20 đề ôn tập Toán nâng cao lớp 1 năm học 2020-2021

Những cách phụ huynh có thể hỗ trợ học sinh

      Trong học tập, không chỉ có giáo viên mà phụ huynh cũng đóng vai trò quan trọng với các bé. Vì thế, trước khi đến với những đề Toán nâng cao lớp 1, chúng tôi sẽ nêu lên những cách phụ huynh có thể giúp các bé học bài.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Đầu tiên, phụ huynh có thể tự minh dạy bé bài mới hoặc giảng lại những kiến thức bé chưa hiểu trên lớp. Phụ huynh có thể tham khảo những giáo án lớp 1 cả năm. Như vậy, phụ huynh có thể trực tiếp đánh giá khả năng tiếp thu của các bé nhà mình.

      Bên cạnh đó, phụ huynh nên động viên khuyến khích các bé. Có thể với những phần thưởng nho nhỏ khi làm đề thi học kì tốt. Điều này sẽ khích lệ sự cố gắng của các bé trong học tập.

Những bài Toán nâng cao lớp 1 mới nhất

        Tuyển tập 20 đề ôn tập Toán nâng cao lớp 1 dưới đây là một trong nhiều tài liệu chúng tôi rất tâm đắc. Phụ huynh, giáo viên có thể sử dụng trong giai đoạn ôn tập chuẩn bị cho đề thi học sinh giỏi Toán 1.

Có thể bạn quan tâm:  Giải Toán lớp 1 - Giải chi tiết Toán 1 Bài 25

        Tài liệu gồm những bài tập được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Các đề đều dựa trên cấu trúc đề thi hsg Toán 1 thật. Phía cuối mỗi đề sẽ có những đáp án chi tiết. Các bạn học sinh có thể dựa vào đó để chỉnh bài cho thật tốt.

        Hãy chú ý “chất” mà đừng quá chú trọng vào “lượng” nhé! Các bạn có thể dành từ 2-3 ngày để làm và chữa chi tiết từng đề một. Chắc chắn rằng, việc luyện tập hàng ngày sẽ giúp các bạn có một vốn kiến thức vững chắc và đạt điểm cao trong mọi kì thi.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn