Bài Tập Trắc Nghiệm Hàm Số Lượng Giác Có Đáp Án Và Lời Giải

Giới thiệu chung về tài liệu

Bài Tập Trắc Nghiệm Hàm Số Lượng Giác Có Đáp Án Và Lời Giải là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 11 chinh phục kiến thức lượng giác môn Toán lớp 11.

Bài tập về hàm số và lượng giác là một trong những nội dung kiến thức được đánh giá tương đối khó bởi các bạn học sinh. Đây cũng là nội dung kiến thức quan trọng hay xuất hiện ở các bài kiểm tra. Ví dụ như bài kiểm tra cuối kì môn Toán 11. Bài thi học sinh giỏi môn Toán lớp 11. Hay thậm chí là bài thi THPT quốc gia môn Toán.

Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh ôn tập tốt dạng bài này. Chúng tôi xin gửi đến tài liệu bài tập trắc nghiệm hàm số và lượng giác. Các bạn hãy tải tài liệu về và làm cho thật nhuần nhuyễn nhé!

bài tập trắc nghiệm hàm số và lượng giác p1

bài tập trắc nghiệm hàm số và lượng giác p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu bài tập trắc nghiệm hàm số lượng giác có đáp án và lời giải chi tiết gồm 100 câu trắc nghiệm. Bài tập được viết dưới dạng word gồm 43 trang. Bài tập phân thành các dạng:

  • Tìm tập xác định của hàm số lượng giác
  • Xét tính chắn lẻ, tính tuần hoàn và chu kì, tính đơn điệu; đồ thị của hàm số lượng giác.
Có thể bạn quan tâm:  Phương trình lượng giác cơ bản 11 – Đỉnh cao chinh phục môn toán

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn