Bài tập trắc nghiệm quan hệ vuông góc trong không gian có lời giải và đáp án

Giới thiệu chung

Bài tập trắc nghiệm quan hệ vuông góc trong không gian có lời giải và đáp án là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu chúng tôi sưu tầm gửi đến các bạn học sinh. Hy vọng giúp đỡ các em ôn tập và nắm vững kiến thức. Rèn luyện kĩ năng và phương pháp làm bài tập về quan hệ vuông góc. Tự tin chinh phục, chiếm trọn điểm ở nội dung này.
Nội dung này các em được tiếp cận ở phần Toán hình học lớp 11. Với tài liệu này, các em dễ dàng ôn tập và hệ thống kiến thức bởi nó có phần tóm tắt lí thuyết. Đi kèm sau đó là những bài tập của từng dạng có hướng dẫn giải. Thầy cô có thể sử dụng tài liệu này để in ấn, giúp học sinh của mình ôn tập.

Nội dung tài liệu

Bài tập trắc nghiệm quan hệ vuông góc trong không gian có lời giải và đáp án gồm câu trắc nghiệm ứng với các dạng toán sau:
  • Vectơ trong không gian
  • Tính góc giữa hai véctơ
  • Biểu thị một vectơ theo hai vectơ không cùng phương
  • Chứng minh đường thẳng vuông góc với mặt phẳng
  • Chứng minh hai mặt phẳng vuông góc với nhau;….
Tài liệu được viết dưới dạng file word gồm 111 trang. Các bạn muốn  xem và tải về, hãy truy cập link file đính kèm cuối bài nhé. Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Hy vọng rằng bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay sẽ hữu ích. Chúc các em học tập tốt!
Sưu tầm: Yến Nguyễn
Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Toán lớp 11 năm học 2021-2022

Để lại Lời nhắn