Bài Tập Trắc Nghiệm Quy Tắc Đếm Lớp 11 Có Đáp Án

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu bài tập trắc nghiệm quy tắc đếm lớp 11 có đáp án. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ giúp các em ôn tập và nắm chắc các kiến thức. Rèn luyện cho bản thân các kĩ năng làm bài về những bài toán có liên quan đến quy tắc đếm mà các em sẽ gặp sau này.

Ở chương trình học môn Toán lớp 11, nội dung các bài toán về xác suất chúng ta được tiếp cận bài học quy tắc đếm. Đây đều là những bài toán cơ bản. Bước đầu giúp các em làm quen với các bài toán xác suất thống kê. Tạo nền tảng giúp các em tiếp cận và chinh phục các bài toán khó hơn.

Với tài liệu chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay, các em hãy tải về và làm cho thật nhuần nhuyễn nhé. Tài liệu gồm có 30 câu trắc nghiệm có đáp án đi kèm và được lưu dưới dạng file word và gồm 4 trang.

bài tập trắc nghiệm quy tắc đếm p1

bài tập trắc nghiệm quy tắc đếm p2

Nội dung tài liệu

Bài tập trắc nghiệm quy tắc đếm lớp 11 được chia thành 2 vấn đề. Đó là:

Vấn đề 1: Quy tắc cộng

Vấn đề 2: Quy tắc nhân

Cuối tài liệu là đáp án của từng câu hỏi, bài tập giúp các em dễ dàng so sánh, đối chiếu kết quả mình làm được. Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé! Hy vọng bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay sẽ hữu ích với các bạn.

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn