Bài tập xác suất lớp 11 có đáp án

Giới thiệu chung về tài liệu

Bài tập xác suất lớp 11 có lời giải là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ giúp ích trong việc học và ôn tập kiến thức và bài tập phần xác suất ở chương trình toán lớp 11.

môn Toán lớp 11, có thể nói đây là năm học với nhiều kiến thức khó và mới. Các em được làm quen với một dạng toán mới đó chính là xác suất. Đây cũng là phần kiến thức khiến rất nhiều các em học sinh gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức.

Để giúp các em ôn tập và nắm chắc kiến thức về toán xác suất. Chúng tôi gửi đến các em tài liệu “Bài tập xác suất  có lời giải”.

Bài tập Toán xác suất

Tài liệu chúng tôi chia sẻ bao gồm 17 bài toán về xác suất. Đây đều là những bài toán hay và được chọn lọc từ sách giáo khoa gửi đến các em học sinh. Mỗi bài đều có lời giải hướng dẫn giải chi tiết. Điều này giúp các em dễ dàng so sánh đáp án mình làm được.

bài tập xác suất lớp 11 có lời giải p1

bài tập xác suất lớp 11 có lời giải p2

Để đạt được điểm cao ở phần này không quá khó, chỉ cần các em chăm chỉ học và làm bài tập đầy đủ. Việc chinh phục điểm cao phần kiến thức này ở bài kiểm tra một tiết, hay thậm chí là bài kiểm tra cuối kì môn Toán lớp 11 trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm:  Bài Tập Trắc Nghiệm Quy Tắc Đếm Lớp 11 Có Đáp Án

Hy vọng với bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích đối với các bạn. Để xem chi tiết hơn về tài liệu mà chúng tôi chia sẻ. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn