Công thức tính tổng cấp số nhân lùi vô hạn

Sơ lược tài liệu

Trong chương trình môn Toán lớp 11 có bài toán tính tổng cấp số nhân lùi vô hạn. Đây là bài học rất quan trọng. Thường xuyên xuất hiện trong đề kiểm tra học kỳ Toán lớp 11. Hiểu được tầm quan trọng của bài học này. Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các em học sinh công thức tính tổng cấp số nhân lùi vô hạn.

Công thức tính tổng cấp số nhân lùi vô hạn

Tài liệu này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu được cập nhật nhanh và chính xác nhất. Đây là nguồn thông tin hay để giúp các bạn học sinh học tốt hơn môn Toán. Kiến thức trong tài liệu thì luôn bám sát trong SGK môn Toán học lớp 11.

Nội dung tài liệu

Công thức tính tổng cấp số nhân lùi vô hạn chúng tôi gửi tới em học sinh để tham khảo. Tài liệu bao gồm các ví dụ đi kèm theo. Từ đó bạn đọc có thể vận dụng luôn được công thức vào các bài tập.Công thức tính tổng cấp số nhân lùi vô hạn

Bên cạnh đó bài viết cung cấp định nghĩa của cấp số nhân, số hạng tổng quát, tổng của một cấp số nhân, cấp số nhân lùi vô hạn, tổng của cấp số nhân lùi vô hạn. Tài liệu chúng tôi gửi đến bằng file đính kèm bên dưới hoàn toàn là miễn phí, các em học sinh có thể yên tâm tải về nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Toán 11: Phép tịnh tiến

Hy vọng rằng với tài liệu chúng tôi gửi đến dưới đây sẽ giúp các em học sinh có thể dễ dàng hoàn thành bài tập tính tổng cấp số nhân lùi vô hạn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn