40 Câu Trắc Nghiệm Bài Quy Tắc Đếm Có Đáp Án

Giới thiệu chung

Trắc Nghiệm Bài Quy Tắc Đếm bao gồm 40 câu trắc nghiệm có đáp án rất hay. Tài liệu được soạn dưới dạng file word gồm 3 trang. Các bạn học sinh hay các thầy cô có thể tham khảo và tải về.

Quy tắc đếm là gì?

Quy tắc đếm được coi là chương nền tảng của chương trình toán lớp 11 trong phần tổ hợp xác suất. Nên để nắm vững chương học này thì đầu tiên các bạn học sinh cần phải trang bị cho mình những kiến thức chắc chắn và phần quy tắc đếm.

Tài liệu nhằm đem lại cho các em học sinh các bài ôn tập hiệu quả. Nâng cao kiến thức đã học của bài quy tắc đếm. Trong bộ tài liệu này các em sẽ được làm các câu trắc nghiệm. Và phần đáp án sẽ được để ở cuối để sau khi làm bài các em học sinh có thể kiểm tra.

Các thầy cô cũng có thể tải tài liệu và cho các em học sinh ôn tập thêm. Ngoài ra các quý thầy cô và học sinh có thể tham khảo những tài liệu khác dành cho lớp 11. Ví dụ như những tài liệu về Toán lớp 11, hay Ngữ văn lớp 11. Giáo viên Việt Nam hy vọng sẽ đem tới cho các thầy cô và các em học sinh nhiều tài liệu, giáo án hay và bổ ích.

Có thể bạn quan tâm:  Các dạng toán về đạo hàm của hàm số, cách tính và bài tập áp dụng

Mong với bộ tài liệu gồm những câu trắc nghiệm về quy tắc đếm này sẽ giúp ích cho các em học sinh. Giúp các em học sinh ôn tập, luyện tập tốt. Củng cố kiến thức đã học. Nắm vững kiến thức bài đã học. Chúc các em học sinh cũng các thầy cô giáo có nhiều tiết học hiệu quả.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thúy Hiền

Để lại Lời nhắn