Bài tập trắc nghiệm ứng dụng tích phân

Giới thiệu chung về bài tập trắc nghiệm ứng dụng tích phân

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu bài tập trắc nghiệm ứng dụng tích phân. Tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hỗ trợ các em học và ôn tập tốt kiến thức về chuyên đề này. Đây cũng là nội dung kiến thức quan trọng. Luôn xuất hiện trong các bài kiểm tra cuối học kì lớp 12. Hay thậm chí là đề thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán.

Kiến thức này không phải là nội dung quá khó. Tuy vậy để đạt được điểm tối đa trong bài thi phần kiến thức này không phải ai cũng làm được. Những bài tập về tích phân đòi hỏi các em phải nắm chắc phương pháp và luyện tập nhiều mới đạt kết quả cao.

Tài liệu chúng tôi chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các em học và ôn tập tốt kiến thức về ứng dụng của tích phân. Các em hãy tải các bài tập này về để luyện tập cho thật nhuần nhuyễn nhé!

Nội dung tài liệu

ứng dụng tích phân p1

ứng dụng tích phân p2

Tài liệu bài tập trắc nghiệm UD tích phân chúng tôi chia sẻ đến các bạn gồm 180 câu trắc nghiệm và gồm 2 phần chính đó là:

  • Ứng dụng trong tính toán diện tích
  • Ứng dụng trong tính toán thể tích
Có thể bạn quan tâm:  Chuyên Đề Trắc Nghiệm Nguyên Hàm Có Đáp Án

Ở mỗi phần đều có phần tóm tắt lý thuyết và bài tập đi kèm. Giúp các em học và tiếp thu kiến thức đạt hiệu quả tốt nhất. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này, mời các bạn truy cập link file được đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn